Giới thiệu

Vận hành trường học là một lĩnh vực chuyên biệt, đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm, lấy an toàn của học sinh là tôn chỉ.

Edumore Việt Nam hợp tác với bạn để đảm bảo công tác vận hành trường học đi theo đúng định hướng của bạn. Chúng tôi làm việc cùng với lãnh đạo trường, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh để giúp Ban lãnh đạo trường tập trung vào công tác chuyên môn.

Được thành lập bởi những cá nhân đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tại các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước như Đại học quốc gia Hà nội, Citysmart Group, Đại học quản lý Paris – Pháp, Vinschool … Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thẩu hiểu hoạt động vận hành giáo dục trong nước từ bậc mầm non đến sau đại học.

Edumore Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý vận hành trường học đầy đủ cho các mô hình trường học từ công lập tới tư thục, bán công. Các dịch vụ tư vấn vận hành cơ bản gồm có:

  • Tư vấn xây dựng hồ sơ cấp phép và các giấy tờ pháp lý: hồ sơ xin cấp phép liên quan đến hoạt động giáo dục như: giấp phép thành lập trường, giấp phép hoạt động, quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, cấp phép chương trình giáo dục v.v.
  • Tư vấn tổ chức công tác hành chính văn phòng: quy trình quản lý tài sản cơ sở vật chất, quy trình tiếp nhận ý kiến phản hồi của PHHS, quy trình mua sắm trang thiết bị dụng cụ học tập, học phẩm, văn phòng phẩm,…
  • Tư vấn quy trình quản lý bếp ăn tập thể và các quy định, hướng dẫn liên quan đến quản lý cơ sở vật chất bếp ăn và VSATTP
  • Tư vấn tổ chức dịch vụ y tế học đường theo quy định của pháp luật
  • Tư vấn tổ chức dịch vụ bán trú
  • Tư vấn giải pháp tổ chức dịch vụ bảo vệ trường học, an toàn PCCC
  • Tư vấn tổ chức dịch vụ vệ sinh
  • Tư vấn tổ chức dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh
  • Tư vấn mẫu đồng phục học sinh, tổ chức cấp phát, quản lý kho đồng phục

Tùy nhu cầu của từng trường học, chúng tôi sẽ cung cấp gói tư vấn vận hành trường học hoặc  hoặc từng phần dịch vụ vận hành trường học. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ đặc biệt như set-up một cơ sở trường mới, kết nối nguồn cung cấp nhân sự chuyên môn như giáo viên, tổ trưởng, khối trưởng…

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi và nền tảng cho mọi thứ chúng tôi làm là: môi trường giáo dục an toàn, văn minh và thân thiện.